Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Chào các bạn, hôm nay chún tôi công ty Vệ Sinh Tia Sáng có những điều cần nói khi các bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.

->> Xem thêm chi tiết về “dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà”

->> Hướng dẫn cách tự làm sạch ghế sofa nỉ tại nhà tại đây    

Cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Đầu tiên:  khi khách hàng gọi một công ty chuyên giặt ghế sofa, khách hàng hãy xem cách công ty họ làm như thế nào, nên nhớ khi giặt một bộ ghế sofa mà bị dơ ít thì thời gian làm 1 bộ là khoảng 1 tiếng nếu sofa dơ nhiều thì thời gian làm sẽ hơn nhiều. Một công ty làm việc chất lượng là nằm ở cách nhân viên của công ty có làm đúng theo quy trình giặt ghế hay không.

->> Khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết quy trình giặt ghế sofa đạt chuẩn 

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ giặt ghế

Thứ 2: khách hàng nên chú ý tới hoá chất giặt ghế vì nó có thể làm ghế bị bay màu, hoặc là bốc mùi hôi khó chịu. Hãy hỏi nhân viên hóa chất giặt ghế bằng dung dịch nào, nếu dung dịch giặt ghế thì có chất baking soda hay campain, hai loại này giặt sofa thì khách hàng yên tam nhé hoặc có thể dùng chất lỏng ariel kèm theo chất tẩy sumo ( nên nhớ chất tẩy sumo nó bắt buộc phải hòa tan vào nước không được đổ trực tiếp lên vải ghế sofa vì khi ghế sofa khô sẽ có vệt màu trắng của chất sumo ).

->> Xem chi tiết dịch vụ giặt ghế sofa da tại đây

Tiếp tục xem nhân viên của công ty giặt ghế sofa mà khách hàng liên hệ, khi bắt đầu giặt thì trước tiên là phải hút bụi bề mặt ghế sofa, hút từng khe ghế, sau đó nhân viên sẽ pha dung dịch và phun đều lên vải ghế sofa, dùng bàn chải chà tay để chà trước những vết dơ khó và dùng máy hút, hút hết những vết dơ ra ngoài. 

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Cuối cùng, phun dung dịch đều lên ghế sofa và dùng máy chà ghế chà sạch từng vết bẩn ở bên ngoài của vải sofa, nên nhớ khách hàng phải xem tốc tộ của máy chà ghế sofa, nếu tốc độ quá nhanh và mạng thì sẽ làm vải ghế bị xơ và sau này sẽ rách và hư ghế. 

cần chú ý khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

 

Dùng má hút bụi và nước hút hết sạch những vết dơ ra ngoài sợi vải của sofa, tùy vào cách làm của một số công ty nhưng kết quả là mang lại sự sạch sẽ cho ghế sofa của gia đình bạn. Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này.

Khách hàng có thể xem thêm một số dịch vụ vệ sinh tại nhà của chúng tôi tại đường link dưới đây:

->> Tham khảo thêm chi tiết dịch vụ giặt rèm cửa.

->> Xem chi tiết về dịch vụ giặt nệm tại nhà.      

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VỆ SINH TIA SÁNG

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/https://vesinhtiasang.business.site/