Vệ Sinh Căn Hộ Tại Tp.HCM

Vệ Sinh Căn Hộ, Vệ Sinh Nhà Tại Tp.HCM

Tia Sáng là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, vệ sinh nhà ở Tp.HCM và tất cả những tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm xử lý những vết dơ và làm sạch tất cả những vật dụng trong gia đình.

Nếu khách hàng có nhu cầu vệ sinh căn hộ, vệ sinh nhà thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903.007.490 Mr.Đông.

Những việc cần lần khi vệ sinh căn hộ – vệ sinh nhà.

Với những căn hộ mới sửa chữa hay sau xây dựng. Đầu tiên, nhân viên sẽ thu gom rác và vật dụng trong căn hộ, dọn dẹp qua một bên cho gọn gàng.

Sau đó, nhân viên sẽ dùng chổi quét sạch bụi trên sàn, và dùng máy hút bụi, hút hết những bụi bẩn vào trong máy.

Tiếp tục, kiểm tra mặt sàn có dính sơn nước hay xi măng hay không, rồi nhân viên sẽ cạo sạch hết sơn nước và xi măng trên mặt sàn.

Khi đã làm sơ lược cho bớt bụi, thì chúng tôi bắt đầu vào công việc chính là lau và hút bụi tất cả những vật dụng trong căn hộ, như tủ quần áo, bàn ghế, lau tủ bếp và lau kính ở trong căn hộ. Khi đã làm xong những việc đó, chúng tôi dọn dẹp nhà vệ sinh và lau sàn nhà.

Lưu ý với khách hàng là chúng tôi lau dọn dẹp sàn nhà,  tủ bếp lau kính, dọn dẹp nhà vệ sinh là chúng tôi làm ít nhất là 3 đến 4 lần để cho sạch sẽ chứ không phải chỉ lau 1 lần. Nên chắc chắn với khách hàng là đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng của chúng tôi.

 

Comments are closed.