Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM cung cấp bởi Vệ Sinh Tia Sáng. Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả tốt nhất. Vệ Sinh Tia Sáng với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện việc tổng vệ sinh các văn phòng. Vệ Sinh Tia Sáng rất mong muốn trở thành đối tác của công ty văn phòng của bạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng làm việc là bộ mặt chính của công ty. Các nhân viên của bạn thường ở công ty nhiều hơn ở nhà. Do đó, một văn phòng sạch sẽ, gọn gàng sẽ tạo thêm động lực cho nhân viên của mình. Nghiên cứu cho thấy rằng vệ sinh văn phòng sạch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất.

->> Tham khảo dịch vụ giặt ghế văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh Tia Sáng có thể cung cấp một chương trình làm sạch chất lượng nhằm nâng cao giá trị tòa nhà văn phòng của bạn nếu như một văn phòng còn nguyên sơ thảm đầy bụi, bàn ghế đầy bụi bẩn và không được làm sạch thường xuyen thì ấn tượng đầu tiên của người nhìn sẽ là một nơi không chăm sóc đến chính bản thân họ. Vậy thì khách hàng của họ đều không quan trọng, chính vì vậy bạn cần cho một không gian thoải mái

Khi nào bạn cần vệ sinh văn phòng?

Khi bạn cần làm vệ sinh văn phòng vừa mới xây xong để bàn giao cho chủ đầu tư, khi cần tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng, khánh thành- khai trương- đón tiếp khách hàng….Khi cần bảo trì bảo dưỡng nội và ngoại thất tòa nhà văn phòng, sàn gạch, sàn đá, tường, cửa kính, cửa sổ, thảm, ghế, niệm….

Khi nào bạn cần vệ sinh văn phòng?

Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết thuê nhân viên làm 8 tiếng/ ngày, đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết ở xưởng 24/24.

Quy trình làm việc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và dịch vụ từ khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên đến tư vấn, khảo sát dịch vụ.

Bước 3: Sau quá trình khảo sát nhân viên sẽ gửi bảng báo giá đến quý khách hàng.

Bước 4: Tiến hành công việc và bàn giao đúng tiến độ.

->> Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất không gây ô nhiễm môi trường, Vạn Thành sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng. Cảm ơn quý khách hàng đả quan tâm đến dịch vụ của Tia Sáng.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VỆ SINH TIA SÁNG

12 Ngô Thời Nhiệm, P.17, Q. Phú Nhuận.

104 Tam Châu, P. Tam Bình, TP.Thủ Đức.

Hotline: 0903.007.490 Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/ – https://vesinhtiasang.business.site/

Tin tức xem nhiều:

->> Dịch vụ giặt rèm cửa

->> Dịch vụ giặt nệm tại nhà

->> Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

->> Dịch vụ giặt sofa da

->> Dịch vụ giặt ghế văn phòng

->> Dịch vụ giặt ghế xe hơi

->> Giặt sofa tại Bình Dương

->> Dịch vụ giặt thảm

->> Dịch vụ vệ sinh máy lạnh