Quy trình giặt ghế sofa đạt chuẩn.

Khách hàng có thể xem quy trình giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi và thường xuyên giặt ghế thì  sẽ làm cho ghế sofa  được sạch sẽ và khi sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Nhưng cũng không có nghĩa là ngày nào cũng giặt ghế sofa thì sẽ làm cho ghế bị giảm tuổi thọ rất nhiều, sợi vải nhanh bị mục và vải bị sơ… Và còn rất nhiều hiện tượng khác.

Là doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực giặt ghế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết quy trình giặt ghế sofa đạt chuẩn mà không làm cho vải ghế sofa bị sơ hay phai màu.

->> Xem thêm chi tiết “giặt ghế sofa tại nhà”

->> Xem chi tiết dịch vụ giặt rèm cửa.

->> Xem chi tiết dịch vụ giặt nệm tại nhà.

Quy trình giặt ghế sofa đạt chuẩn.

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà:

  • Bước 1 : dùng máy hút, hút hết bụi trên bề mặt ghế sofa rồi sau đó pha dung dịch hoà tan  nước  bỏ vào bình xịt 5 lít nên nhớ xem loại dung dich giặt ghế cách sử dụng như thế nào rồi mới pha vào nước nhá hoặc hoàn tan bột giặt ariel vào nước rồi ta xịt đều lên ghế sofa đợi khoảng 5 phút .
  • Bước 2 : dùng máy chà nhớ là chỉnh tốc độ nhỏ nhất rồi chà nhẹ lên bề mặt sợi vải của ghế để đánh bật các vết bẩn ra ngoài sợi vải.
  • Bước 3 : tiếp tục lấy máy hút , hút hết phần nước dơ ra khỏi ghế, rồi làm lại giống bước 1 và bước 2.
  • Bước 4 : lấy bình xịt chứa  nước xịt đều lên ghế để làm tan đi dung dịch hay bột giặt rồi lấy máy hút, hút hết phần nước đó, ta làm khoảng 3 lần là được. Rồi pha comfor hoặc downy tuỳ theo gia đình nào thích mùi hương nào thì xài cái đó  xịt đều lên ghế sofa, đợi khoảng 5 – 10 phút rồi dùng máy hút, hút phần nước xả ra ngoài.
  • Cuối cùng : dùng quạt thổi để sấy khô ghế khoảng  40 phút và ta có thể sử dụng được.

Mọi thắc mắc hay cần những dịch vụ vệ sinh  của công ty thì hãy liên hệ qua số điện thoại : 0903.007,490 Mr.Đông.

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/

https://vesinhtiasang.business.site/