Dịch vụ giặt ghế xe hơi tại Tp.HCM

Dịch vụ giặt ghế xe hơi tại nhà ở khu vực Tp.HCM do công ty Vệ Sinh Tia Sáng cung cấp. Mọi người khi sử dụng xe hơi thì không khỏi ngạc nhiên khi có tới 90% mùi hôi trong xe xuất phát từ ghế chứ không phải bất cứ bộ phần nào khác trong xe. Việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người ngồi bên trong xe. Vì sao ghế trở nên dơ bẩn thì chắc chúng ta cũng hiểu được nguyên nhân xuất phát từ đâu. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe khi ngồi trong xe hơi thì khách hàng hãy vệ sinh ghế xe hơi mỗi tuần một lần, để ghế không bị bốc mùi hôi.

Dịch vụ giặt ghế xe hơi tại Tp.HCM

Vệ Sinh Tia Sáng nhận giặt tất cả các dạng ghế xe hơi. Công ty sẽ xử lý hết tất cả các vết dơ khó ra nhất trên ghế xe hơi của khách hàng. Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ: 0903.007.490 gặp Đông để được tư vấn chi tiết về quy trình cũng như bảng giá giặt ghế xe hơi mới nhất.

Thời gian vệ sinh ghế sofa xe hơi

Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng hỏi công ty chúng tôi. Thời gian vệ sinh một chiếc ghế trong xe hơi mất thời gian là bao lâu. Và có vệ sinh nội thất trong xe hay không. Hôm nay, Vệ Sinh Tia Sáng sẽ báo chính xác cho khách hàng thời gian mà vệ sinh ghế xe hơi. Giặt ghế xe hơi đối với loại xe 4 chỗ thì thời gian làm sạch ghế và nội thất mất ít nhất là 3 tiếng cho một lần giặt và giá thành vệ sinh cho xe hơi 4 chỗ là 600.000 VNĐ dành cho ghế nỉ và 800.000 VNĐ dành cho loại ghế da.

Dịch vụ giặt ghế xe hơi tại Tp.HCM

Còn thời gian vệ sinh ghế xe hơi 7 chỗ thì chắc chắn thời gian sẽ lâu hơn và ít nhất sẽ từ 4 tiếng đến 8 tiếng cho loại xe 7 chỗ. Với giá thành vệ sinh cho một lần giặt xe 7 chỗ vải nỉ có giá từ 800.000 VNĐ và 1.000.000 VNĐ ghế da, giá thành đã bao gồm vệ sinh nội thất bên trong xe.

Lưu ý với khách hàng: thời gian giặt ghế chúng tôi đưa ra là đảm bảo 100% cho khách hàng nghiệm thu. Khi chúng tôi vệ sinh ghế xong thì khách hàng đợi ghế khô từ 3 – 4 tiếng thì mới có thể lên xe ngồi được. Vì vậy, khi khách hàng đặt lịch giặt ghế xe hơi thì báo cho công ty chúng tôi trước 1 đến 2 ngày để công ty sắp xếp nhân viên tới khảo sát và vệ sinh ghế cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ giặt ghế xe hơi tại nhà

Dịch vụ giặt ghế xe hơiSố lượngGiá ThànhThời gian làm
Giặt ghế xe hơi 4 chỗ1 xe600.000 VNĐ2h – 3h
Giặt ghế xe hơi 7 chỗ1 xe800.000 VNĐ2h – 3h
Giặt ghế xe hơi 16 chỗ1 xe1.000.000 VNĐ2h – 3h
Giặt ghế xe hơi 27 chỗ1 xe1.700.000 VNĐ7h – 8h
Giặt ghế xe hơi 45 chỗ1 xeLiên hệ7h – 8h

6 Bước giặt ghế xe hơi do Tia Sáng cung cấp

Quy trình giặt ghế xe hơi đạt chuẩn gồm 6 bước của công ty Vệ Sinh Tia Sáng. Khách hàng khi muốn giặt ghế xe hơi như chưa biết quy trình giặt ghế sẽ như thế nào thì hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về quy trình giặt ghế xe hơi của công ty. Khách hàng xem chi tiết ở dưới đây mà công ty chúng tôi đưa ra.

Quy trình giặt ghế xe hơi tại nhà

Bước 1: Khảo sát tình trạng ghế xe hơi ( nếu ghế xe bằng vải nỉ thì sử dụng máy chà, còn ghế da thì tất cả làm bằng thủ công kèm theo máy hút công nghiệp ).

Bước 2: Dùng máy hút bụi công suất lớn hút thật kỹ trên bề mặt ghế.

Bước 3: Pha dung dịch vào bình xịt theo cho phù hợp với từng loại vết bẩn của ghế.

Bước 4: Phun sương dung dịch lên bề mặt ghế. Nhân viên đợi khoảng 5 phút để dung dịch ngấm đều trên ghế.

Bước 5: Sau đó dùng máy giặt ghế, chà từng vết bẩn trên bề mặt ghế.

Bước 6: Cuối cùng ta dùng máy hút, hút lại từng vết bẩn trên ghế xe hơi.

Chú ý: Ở trên là quy trình giặt sofa xe hơi mà chúng tôi cho khách hàng xem, khi bắt đầu vào giặt ghế chúng tôi sẽ làm khác tùy vào mức độ ghế dơ mà nhân viên sẽ xử lý sao cho phù hợp để ghế sạch nhất.

Liên hệ dịch vụ giặt ghế xe hơi Vệ Sinh Tia Sáng

Vệ Sinh Tia Sáng cung cấp tới khách hàng dịch vụ giặt ghế xe hơi tại nhà. Khách hàng khi có nhu cầu cần vệ sinh ghế xe hơi thì hãy liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin địa chỉ dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi còn gửi tới khách hàng nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt nệm, dịch vụ giặt rèm cửa, vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh căn hộ

Vệ Sinh Tia Sáng

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng

12 Ngô Thời Nhiệm, Phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903.007.490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com – https://vesinhtiasang.blogspot.com/

 Email liên hệ báo giá: vesinhtiasang2014@gmail.com

Email khiếu nại của khách hàng: dongtpkd@gmail.com.

Tin tức xem nhiều:

->> Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

->> Dịch vụ giặt rèm cửa

->> Dịch vụ giặt nệm tại nhà

->> Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

->> Dịch vụ giặt ghế sofa da

->> Dịch vụ giặt ghế văn phòng

->> Giặt ghế sofa tại Bình Dương

->> Dịch vụ giặt thảm

->> Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Xem thêm bảng giá vệ sinh mới: 

->> Báo giá giặt rèm cửa mới nhất.

->> Báo giá giặt nệm tại nhà mới nhất.

->> Báo giá giặt ghế sofa mới nhất.

->> Báo giá giặt thảm văn phòng mới nhất.

->> Báo giá vệ sinh căn hộ mới nhất.

->> Báo giá giặt ghế văn phòng mới nhất.