Giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa, giặt sofa, giặt ghế sofa tại nhà , dịch vụ giặt ghế sofa.

Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế sofa, giặt ghế sofa tại nhà , giặt nệm, giặt rèm cửa ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

giat-ghe-sofa.html

Xem thêm dịch vụ giặt nệm tại nhàhttp://vesinhtiasang.com/giat-nem-tai-nha.html

Xem thêm dịch vụ giặt rèm cửahttp://vesinhtiasang.com/giat-rem-cua.html

Xem thêm dịch vụ vệ sinh nhàhttp://vesinhtiasang.com/ve-sinh-nha.html

Bảng giặt dịch vụ giặt ghế sofa mới nhất năm 2018

Với những dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà , dịch vụ giặt ghếgiặt nệmgiặt nệm kymdan tại nhà Tia Sáng luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thấy sự làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và  sử dụng máy móc thiết bị và dung dịch được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo vẫn giữ nguyên được màu sắc của ghế Sofa. Đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của quý khách hàng.

Với dịch vụ giặt sofa tại nhà uy tín và chất lượng, chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng khi giặt ghế xong ghế sẽ sáng và mới trên 80% đối với ghế sofa đã sử dụng lâu và từ 90% đến 100% là ghế mới sử dụng và chúng tôi chắc chắn với khách hàng sẽ hài lòng với chúng tôi dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.

Khách hàng có thể xem những bộ ghế sofa mà nhân viên Tia Sáng đã giặt và ghế sofa đã  lấy lại được màu tự nhiên của ghế.

Ghế sofa đã lâu năm chưa được vệ sinh, ghế bị dính nhiều vết dơ và làm cho ghế sofa trở nên dơ bẩn và có mùi hôi, đây là loại ghế khó giặt nhất trong những bộ ghế sofa trên thị trường hiện nay,.

Sau 6 lần giặt đi giặt lại cho khách hàng cuối cùng chúng tôi đã xử lý ghế sofa, , ghế đã trở nên sạch và sáng hơn. Nhưng để đạt được trên 90% thì chúng tôi đã, đợi ghế gần khô và giặt lại thêm 2 lần nữa. Nếu mà ghế sofa chỉ giặt 1 đến 2 lần thì đảm bảo với khách hàng là ghế sẽ không bao giờ sạch, vì những vết dơ còn đọng lại trên vải ghế. Chắc chắn với khách hàng là nếu muốn giặt thật sạch thì, ghế sofa phải được giặt ít nhất là 4 lần trở lên, làm đi làm lại nhiều lần thì ghế mới sạch được. Dành cho những bộ ghế sofa đã quá dơ.

Lưu ý :  Đây là những hình ảnh thật của công ty Tia Sáng, tất cả hình ảnh này đều là của nhân viên đi làm chụp hình lại, chắc chắn với khách hàng là chúng tôi không bao giờ lấy hình ảnh của công ty khác. Và cũng mong những công ty cùng dịch vụ vệ sinh cũng đừng lấy hình ảnh của chúng tôi về website.

Quy cách làm việc của Tia Sáng là:

Làm việc từ 8h sáng đến 20h mỗi ngày, kể cả ngày chủ nhật. Đối với những ngày lễ tết chúng tôi chỉ nhận những khách hàng nào đặt lịch trước.

Nhận giặt ghế sofa ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, giá thành có thể thay đổi tùy theo quận huyện, nên khách khi đặt lịch phải nói rõ địa điểm của mình, để chúng tôi báo giá chính xác nhất.

Cam kết với khách hàng là làm đúng theo quy trình giặt ghế sofa, đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Không sạch đồng nghĩa là không nhận tiền.

Giá thành chúng tôi đưa ra là hợp lý, nên khách hàng có nhu cầu giặt ghế thì xin đừng trả giá nhé. Có thể giá chúng tôi đưa ra thấp hoặc cao hơn một số công ty, nhưng giá bên công ty đưa ra là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

-> Vệ Sinh Tia Sáng với tiêu chí “3S” ”  Sạch – Sáng- Sang “ sẽ mang lại cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất.

giat-ghe-sofa.html

I) Quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi.

Bước 1 :Dùng máy hút bụi, hút bụi bên ngoài bề mặt ghế sofa và các khe của ghế, bước này chúng tôi chỉ hút sơ cho sạch bụi để xử lý những vết dơ khó.

Bước 2: Ta pha dung dịch hòa tan cùng với nước vào bình xịt sao cho phù hợp với từng loại ghế sofa ( lưu ý với khách hàng là chúng tôi dùng dung dịch không phải hóa chất, nên khách hàng hãy yên tâm không ảnh hưởng tới vải sofa và sức khỏe gia đình bạn ).

giat-ghe-sofa.html

Bước 3:  Dùng bàn chà tay, chà những vết dơ khó trước, sau đó mới dùng máy hút, hút hết những vết dơ khó ra ngòai, tiếp tục làm thêm lần nữa, cuối cùng xử dụng máy chà ghế, chà từng vết bẩn trên bề mặt ghế sofa.

Bước 4 : Dùng máy hút bụi công nghiệp với công suất 2400W, hút thật kỹ từng vết bẩn ra ngoài bề mặt của ghế sofa ( hút nhiều lần trên bề mặt ghế ).   

Bước 5: Chúng tôi dùng nước xả vải, phun đều lên trên bề mặt vải sofa để ngấm chất xả vào từng sợi vải của ghế.

Cuối cùng : Dùng máy hút, hút hết tất cả chất xả ra ngoài ghế sofa, hút lại nhiều lần cho sạch ghế sofa. Đợi khoảng 2 tiếng là ghế sofa của gia đình bạn có thể sử dụng lại.

Khi giặt ghế xong : bề mặt ghế sạch tất các vết bẩn, trừ những vết bẩn khó sạch, bề mặt ghế không bị bay màu, ghế bóng, đẹp đạt mức độ sạch đến 90% có thể là 100% tùy theo từng vết dơ trên ghế của gia đình bạn .

Lưu ý với khách hàng : Thời gian ghế khô là 2 tiếng sau khi giặt ghế

II) So sánh ghế sofa chưa xử lý và đã qua xử lý của chúng tôi.

giat-ghe-sofa.html Ghế chưa qua xử lý và sau khi giặt xong

->> HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC GHẾ SOFA CỦA GIA ĐÌNH BẠN !

III) Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà của chúng tôi, hiện nay có rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với nhu cầu vệ sinh nệm của gia đình.

Tại sao phải giặt nệm?

Giặt nệm là để giữ gìn sức khỏe của gia đình, nếu nệm lâu ngày không vệ sinh thì chúng tôi, chắc chắn rằng thời gian dài, nệm sẽ xuất hiện nấm làm cho dị ứng da và có thể gây ra nhiều bệnh khác ngòai da. Đặc biệt là gia đình nào có trẻ nhỏ thì chúng tôi khuyên hãy vệ sinh nệm thường xuyên để không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay. Vệ Sinh Tia Sáng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch nệm của khách hàng.

IV)Vệ Sinh Nhà Cửa Ở Tp.HCM.

Ngòai cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, giặt nệm tại nhà. Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh nhà, vệ sinh công nghiệp ở Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Vệ sinh nhà là gì?

Vệ sinh nhà là chúng tôi lau dọn sạch sẽ từng vật dụng trong nhà như: bàn ghế, tủ quần áo, hút bụi từng góc ngách của ngôi nhà, dọn dẹp nhà vệ sinh, lau dọn nhà bến, cửa kính…Nói chung là bàn giao nhà cho khách là sạch sẽ tất cả mọi thứ trong nhà, từ vật dụng đến cửa kính, sàn nhà…đảm bảo khách hàng đều hài lòng 100% dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng tặng miễn phí dịch vụ vệ sinh nhà cho khách hàng.

Vệ sinh nhà bếp

Vệ sinh cầu thang trong nhà

Hình ảnh tổng quan ở dưới tầng trệt của khách hàng khi chúng tôi đã vệ sinh nhà cửa xong. Ngôi nhà trở nên sạch sẽ và sáng bóng từng chi tiết. Khách hàng có thể dọn đồ đạc vào ở ngay, sau khi nhân viên của công ty đã làm vệ sinh nhà xong.

Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi giặt sofa giặt nệm kymdan tại nhà hỏi chúng tôi:

+ Thời gian ghế khô và sử dụng lại khi nào ?

Nếu khách hàng chọn giặt không sấy thì thời gian ghế khô là 2 tiếng sau khi giặt ghế xong, còn giặt sấy là 1 tiếng sau là sử dụng lại được.

+ Khi phun dung dịch lên ghế thì có ngấm vào lớp trong của ghế không ?

Khi phun dung dịch lên ghế thì ghế sẽ bị ngấm 1 phần vào lớp trong ghế, nhưng chúng tôi xử lý bằng cách dùng máy hút 2400w hút hết dung dịch bên trong ghế cho khách hàng yên tâm.

+ Những mùi khai của em bé tè ra ghế hay nhà có chó mèo thì có khử hết mùi hay không, những vết nước quần, thức ăn, tay chân dơ dính lên ghế sofa có ra hết được không vv…?

Tất cả những vết dơ nêu ra ở trên chúng tôi đều xử lý 100% cho khách hàng, đảm bảo giặt ghế xong ghế sẽ không còn bất kỳ mùi khai hay lông chó mèo nào cả.

Còn rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến dịch vụ giặt ghế – giặt nệm tại nhà, nhưng chúng tôi chỉ trả lời những câu hỏi thường gặp nhất – khách hàng có gì thắc mắc thì hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0903007490 Mr.Đông chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi của khách hàng một cách tốt nhất.

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:http://vesinhtiasang.com/

 Email: vesinhtiasang2014@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại địa chỉ http://vesinhtiasang.com/bao-gia

Tags: giat ghe,  giặt ghế sofa, giat ghe sofa,giặt ghế.

Tìm kíếm từ khoá:

Giặt ghế sofa.

Giặt ghế.

Giặt ghế sofa tại nhà.

Giặt Sofa tại nhà.

Giặt sofa.

Dịch vụ giặt ghế sofa.