**  DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP  **

** Tư vấn giặt rèm cửa miễn phí **

** Liên hệ 0903007 490 Mr.Đông **

 

Là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ vệ sinh hàng đầu ở tphcm. Hiện nay nhu cầu giặt rèm cửa của khách hàng rất cao, vì vậy chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt rèm cửa chất lượng và tốt nhất.

Giặt rèm cửa là một trong những dịch vụ của doanh nghiệp vệ sinh Tia Sáng đang được khách hàng rất hài lòng và  tin cậy, là sựa lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vệ sinh rèm.

QUY TRÌNH GIẶT RÈM CỬA CỦA CÔNG TY TIA SÁNG:

Bước 1: tiếp nhận thông tin và báo giá giặt rèm..

 

Bước 2: Tháo rèm và phân lọai .

Bước 3: Vận chuyển rèm về công ty và giao lên xưởng giặt .

Chúng tôi sẽ ngâm rèm từ 1 đến 2h, để rèm cửa nhả ra những vết dơ dính trên rèm, rồi sau đó vắt khô rồi đem vào máy giặt công nghiệp, bắt đầu giặt trong vòng 1 đến 2 tiếng, sau khi giặt xong chúng tôi, đem rèm ra xả với chất xả để rèm mềm và thơm, ngâm khoảng 15 phút, rồi vắt khô rèm.

Tiếp theo đem rèm  rà phơi lên những thanh xào để rèm khô và có mùi thơm của chất xả.

Bước 4:  Khi giặt xong rèm , nhân viên sẽ gọi điện thọai cho khách và đặt lịch bàn giao rèm và lắp rèm theo vị trí ban đầu.

Lưu ý : Rèm cửa sẽ giao cho khách giao động từ 1 đến 3 ngày. Có thề giao rèm vào buổi tối cho khách hàng ( không tính bất kỳ phí nào cho khách )

Với những ưu thế vượt trội trên Vệ Sinh Tia Sáng cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa có chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất.

(lưu ý : mọi thắc mắc góp ý về chất lượng dịch vụ bạn có thể liên hê trực tiếp qua đường dây nóng 0903 007 490 Gặp Anh Đông )

Hãy để Tia Sáng chăm sóc ngôi nhà của bạn !

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.
12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
5/6 cây keo, p. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.
Email:  canhluong15@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Dịch vụ đang hot:

Tags: giat rem, giặt rèm, giặt rèm cửa, giat rem cua, giat man,giặt màn, giặt màn cửa, giat man cua, giat ghe sofa, giặt ghế sofa, giặt nệm, giat nem, giặt nệm tại nhà, giat nem tai nha, giat ghe sofa, giặt ghế sofa, giặt ghế sofa tại nhà.