Nên chọn sofa màu sáng, màu tối hay trung tính

Nên chọn sofa màu sáng, màu tối hay trung tính. Ngoài những đặc điểm được liệt kê ở trên, màu sắc cũng là một khía cạnh cần được lưu ý.

->> Xem thêm chi tiết dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Hotline tư vấn về dịch vụ giặt sofa

Có hai cách để chọn được màu cho sofa phòng khách. Vì ghế sofa được ví như linh hồn của căn phòng, nên bạn hoàn toàn có thể chọn sofa trước, rồi chọn màu sơn tường và màu của các nội thất khác, sao cho hài hòa với màu sẵn có của sofa.

->> Xem chi tiết quy trình giặt ghế sofa đạt chuẩn tại đây

dịch vụ giặt ghế sofa

Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn màu sofa theo cách thông thường: chọn màu sofa dựa trên màu tường, màu sàn, màu nội thất và các thiết kế sẵn có.

Nên chọn sofa màu sáng, màu tối hay trung tính.

Nên chọn sofa màu sáng, màu tối hay trung tính

Có nhiều nhà thiết kế đã ủng hộ ý tưởng mua một chiếc ghế sofa cùng màu với tường, vì điều đó sẽ khiến chiếc ghế “ẩn mình” vào tường, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều gia đình vẫn lựa chọn màu sắc trung lập cho chiếc sofa phòng khách để chiếc sofa trở nên hài hòa với những món đồ nội thất khác, không quá nổi bật cũng không bị quá chìm.

chọn sofa màu sáng, màu tối hay trung tính.

Nên chọn sofa màu sáng, màu tối hay trung tính

Ngoài việc dựa vào màu tường và màu của những món đồ nội thất khác, bạn cũng nên quan tâm đến màu sàn nhà. Nếu màu sản của bạn là màu đậm, màu tối mà chiếc sofa của bạn cũng màu tối, thì căn phòng trông sẽ vô cùng xám xịt và có ít năng lượng.

Trong trường hợp này, bạn nên chọn những chiếc ghế sofa phòng khách có chân kim loại hoặc lót một tấm thảm màu sáng (màu trắng, màu be,..) dưới ghế để tạo nên khoảng không gian giữa sàn nhà và ghế sofa.

Nên chọn sofa màu sáng, màu tối hay trung tính.

Vệ Sinh Tia Sáng cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa  ở Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0903.007.490 Mr.Đông. Giặt ghế sofa của Tia Sáng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thấy sự làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và  sử dụng máy móc thiết bị và dung dịch được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo vẫn giữ nguyên được màu sắc của ghế Sofa. Đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của quý khách hàng. Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giặt ghế sofa.

Tin tức xem nhiều

->> Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

->> Dịch vụ giặt rèm cửa

->> Dịch vụ giặt nệm tại nhà

->> Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

->> Dịch vụ giặt ghế sofa da

->> Dịch vụ giặt ghế văn phòng

->> Dịch vụ giặt ghế xe hơi

->> Giặt ghế sofa tại Bình Dương

->> Dịch vụ giặt thảm

->> Dịch vụ vệ sinh máy lạnh