Với xu hướng sử dụng thảm làm vật liệu trong việc trang trí nội thất thì việc chăm sóc giữ cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới là điều mà người sử dụng thảm cần lưu ý.
Với những kinh nghiệm có được Vệ SinhTia Sáng xin chia sẻ với bạn những kiến thức cơ bản trong việc giữ gìn và vệ sinh thảm.

Mẹo nhỏ giúp thảm luôn sạch như mới

Thường xuyên hút bụi trên thảm

Hãy cởi giầy trước khi đi vào khu vực có thảm lót

Giữ vệ sinh cho thú cưng:

Đối với thảm thì thú cưng được xem là khắc tinh, bởi thú cưng là nguyên nhân lớn nhất, nhanh nhất làm cho thảm nhà bạn bị nhiễm khuẩn ,có mùi hôi…. Để có 1 tấm thảm sạch và tươi mới điều đầu tiên người sử dụng thảm cần làm là phải giữ vệ sinh cho thú cưng , tránh không cho thú cưng bài tiết trực tiếp lên thảm

Xử lý ngay các vết bẩn vừa phát hiện:

Điều lưu ý cần nhất cho người sử dụng thảm, sofa là xử lý ngay (sơ bộ) các vết bẩn vừa phát hiện vì nếu vết bẩn để lâu sẽ gây khó khăn trong việc làm sạch. Bạn có thể tham khảo “Loại bỏ những vết ố trên thảm”

Chọn cho mình lịch giặt thảm (vệ sinh thảm) giặt ghế sofa định kỳ phù hợp

Với những trang thiết bị máy móc phù hợp cho việc giặt thảm (vệ sinh thảm) giăt ghế sofa thì nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa luôn cung cấp cho bạn lời khuyên cho việc giặt thảm, giặt ghế sofa định kỳ tốt nhất vì ngoài việc làm sạch vết bẩn thì dịch vụ giặt thảm (vệ sinh thảm), giặt ghế sofa còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạt bụi ký sinh trên bề mặt thảm, sofa.

Xem thêm một số dịch vụ vệ sinh tại nhà của chúng tôi tại đường link dưới đây

Xem thêm dịch vụ giặt nệm tại nhàhttps://vesinhtiasang.com/giat-nem-tai-nha.html

Xem thêm dịch vụ giặt rèm cửahttps://vesinhtiasang.com/giat-rem-cua.html

Xem thêm dịch vụ vệ sinh nhàhttps://vesinhtiasang.com/ve-sinh-nha.html