Giặt Sofa Tại Nhà Ở Đồng Nai

Vệ Sinh Tia Sáng là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà ở Đồng Nai. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0903.007.490 Mr.Đông.

Cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà ở khu vực Tỉnh Đồng Nai.

Khách hàng ở Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai có nhu cầu giặt sofa tại Đồng Nai hãy gọi cho chúng tôi với giá thành từ 400.000 VNĐ – 550.000 VNĐ/ 1 bộ ghế sofa.

Chất luợng dịch vụ tốt nhất, giá thành ưu đãi, nhân viên chuyên nghiệp, chữ tín hàng đầu và đặc biệt là  vẫn giữ nguyên được màu sắc của ghế Sofa. Đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng.

giặt ghế sofa tại nhà

I) Quy trình giặt ghế sofa .

Sử dụng máy hút công nghiệp.

Đầu tiên: Sử dụng máy hút công nghiệp với công suất mạnh, để hút sạch bụi trên bề mặt ghế sofa, tiếp tục hút hết bụi ở những khe ghế.

Pha dung dịch giặt ghế.

Bắt đầu ta pha dung dịch, hoặc dùng chất giặt ariel dạng lỏng dùng cho vải rồi hòa tan cùng với nước vào bình xịt, phun đều lên ghế sofa với độ ẩm sao cho hợp lý, để dung dịch không ngấm quá nhiều vào lớp trong của ghế sofa.

Sử dụng máy chà sofa.

Tiếp tục: Dùng bàn chà tay, chà đều lên bề mặt sợi vải, sau đó dùng máy hút, hút hết những vết dơ  ra ngoài, tiếp tục làm thêm lần nữa, rồi cũng dùng máy hút, hút sạch dung dịch kèm theo vết dơ ra khỏi bề mặt sợi vải sofa.

Giặt Sofa Tại Nhà Ở Đồng Nai

Sừ dụng máy hút.

Bước 7 : Dùng máy hút, hút hết tất cả chất xả ra ngoài ghế sofa, hút lại nhiều lần cho sạch ghế sofa. Tiếp tục, làm thêm lần 2 để không còn đọng lại dung dịch hay vết dơ trên bề mặt sợi vải. Để khách hàng yên tâm hơn, chúng tôi làm thêm lần 3 nữa cho sạch và mềm vải ghế sofa.

Cuối cùng: Bàn giao ghế cho khách hàng, và tổng vệ sinh nơi giặt ghế sofa. khách hàng có thể dùng lại ghế sau 2 tiếng khi chúng tôi hoàn thành xong tất cả quy trình giặt ghế tại nhà

Lưu ý với khách hàng : Thời gian giặt ghế sofa là 45 phút đến hơn 1 tiếng. Thời gian ghế sofa khô là 2 tiếng.

giặt ghế sofa tại đồng nai

Quy trình làm việc của Vệ Sinh Tia Sáng :

Làm việc từ 8h sáng đến 20h mỗi ngày, kể cả ngày chủ nhật. Đối với những ngày lễ tết chúng tôi chỉ nhận những khách hàng nào đặt lịch trước.

Cam kết với khách hàng là làm đúng theo quy trình giặt ghế sofa, đảm bảo  chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Không sạch đồng nghĩa là không nhận tiền.

-> Vệ Sinh Tia Sáng với tiêu chí “3S” ” Sạch – Sáng- Sang “ sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ  chất lượng nhất.

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/

https://vesinhtiasang.business.site/

Email: vesinhtiasang2014@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Dịch vụ liên quan: