Giặt Sofa Tại Nhà Ở Đồng Nai

Giặt sofa tại nhà ở Đồng Nai.

Khách hàng ở Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai co nhu cầu giặt sofa, giặt ghế sofa tại nhà giá thành từ 400.000 VNĐ – 550.000 VNĐ/ 1 bộ ghế sofa.

Giặt sofa tại nhà ở Đồng Nai, Vệ Sinh Tia Sáng cung cấp dịch vụ giặt ghế tại nhà ở Đồng Nai. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0903.007.490 Mr.Đông. Chất luợng dịch vụ tốt nhất, giá thành ưu đãi, nhân viên chuyên nghiệp, chữ tín hàng đầu và đặc biệt là  vẫn giữ nguyên được màu sắc của ghế Sofa. Đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng. Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ giặt ghế sofa.

I) Quy trình giặt ghế sofa .

Bước 1 : Sử dụng máy hút công nghiệp với công suất mạnh, để hút sạch bụi trên bề mặt ghế sofa, tiếp tục hút hết bụi ở những khe ghế.

giặt ghế sofa

Bước 2: Bắt đầu ta pha dung dịch, hoặc dùng chất giặt ariel dạng lỏng dùng cho vải rồi hòa tan cùng với nước vào bình xịt, phun đều lên ghế sofa với độ ẩm sao cho hợp lý, để dung dịch không ngấm quá nhiều vào lớp trong của ghế sofa.

giặt ghế sofa tại đồng nai

Bước 3: Dùng bàn chà tay, chà đều lên bề mặt sợi vải, sau đó dùng máy hút, hút hết những vết dơ  ra ngoài, tiếp tục làm thêm lần nữa, rồi cũng dùng máy hút, hút sạch dung dịch kèm theo vết dơ ra khỏi bề mặt sợi vải sofa.

Bước 4: Tiếp tục pha dung dịch phun đều lên bề mặt ghế sofa đợi khoảng thời gian 5 phút, tồi sử dụng máy chà ghế sofa, chà với tốc độ vừa phải đều đánh tan mọi vết bẩn ra ngoài ghế.

Giặt Sofa Tại Nhà Ở Đồng Nai

Bước 5: Dùng máy hút bụi công nghiệp với công suất 2400W, hút thật kỹ từng vết bẩn ra ngoài bề mặt của ghế sofa, hút từ từ sao cho lực hút của máy, bám sát vào vải ghế sofa để hút hết dung dịch ra ngoài, nên nhớ là hút thật chậm để ghế không còn dung dịch hay vết dơ ở bề mặt sofa.

giặt ghế sofa

Bước 6: Sau khi làm hết tất cả những bước giặt ghế ở trên, bắt đầu pha nước xải vải vào bình xịt 5 lít, tùy theo khách hàng thích mùi thơm nào thì chúng tôi sẽ dùng chất xả vải đó, sau đó phun đều lên trên bề mặt vải sofa để ngấm chất xả vào từng sợi vải của ghế.

Bước 7 : Dùng máy hút, hút hết tất cả chất xả ra ngoài ghế sofa, hút lại nhiều lần cho sạch ghế sofa. Tiếp tục, làm thêm lần 2 để không còn đọng lại dung dịch hay vết dơ trên bề mặt sợi vải. Để khách hàng yên tâm hơn, chúng tôi làm thêm lần 3 nữa cho sạch và mềm vải ghế sofa.

Bước 8: Bàn giao ghế cho khách hàng, và tổng vệ sinh nơi giặt ghế sofa. khách hàng có thể dùng lại ghế sau 2 tiếng khi chúng tôi hoàn thành xong tất cả quy trình giặt ghế tại nhà

Khi vệ sinh ghế sofa xong đảm bảo với khách hàng tất cả những vết dơ đều ra hoàn tòan 100%, trừ những vết thâm kim, vết mực hay vết máu là chúng tôi chỉ làm mờ cho khách hàng, còn tất cả những vết dơ khác đều ra hoàn toàn cho khách hàng. đảm bảo với khách hàng là dịch vụ giặt ghế sofa cuả chúng tôi là chất lượng đi kèm uy tín.

Lưu ý với khách hàng : Thời gian giặt ghế sofa là 45 phút đến hơn 1 tiếng

Thời gian ghế sofa khô là 2 tiếng.

Quy trình làm việc của Vệ Sinh Tia Sáng :

Làm việc từ 8h sáng đến 20h mỗi ngày, kể cả ngày chủ nhật. Đối với những ngày lễ tết chúng tôi chỉ nhận những khách hàng nào đặt lịch trước.

Cam kết với khách hàng là làm đúng theo quy trình giặt ghế sofa, đảm bảo  chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Không sạch đồng nghĩa là không nhận tiền.

Giá thành chúng tôi đưa ra là hợp lý, nên khách hàng có nhu cầu thì xin đừng trả giá nhé. Có thể giá chúng tôi đưa ra thấp hoặc cao hơn một số công ty, nhưng giá bên công ty đưa ra là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

-> Vệ Sinh Tia Sáng với tiêu chí “3S” ” Sạch – Sáng- Sang “ sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ  chất lượng nhất.

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/

Email: vesinhtiasang2014@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại địa chỉ https://vesinhtiasang.com/bao-gia