Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa Tại Nhà Ở Khu Vực Quận 1

Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Ở Khu Vực Quận 1.

Là nhà vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở quận 1, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giặt ghế sofa tại nhà của khách hàng.

Hiện nay nhu cầu giặt ghế ờ khu vực quận 1, rất được nhiều khách hàng tìm kiếm, nhưng dịch vụ giặt ghế thì có rất nhiều công ty cung cấp.

Liên hệ chúng tôi:

Để được dịch vụ tốt nhất thì khách hàng hãy liên hệ chúng tôi ngay: 0903.007.490 Mr.Đông để được tư vấn về dịch vụ, quy trình giặt ghế cũng như là giá cả của chúng tôi.

Giặt ghế sofa tại nhà ở quận 1 

Công ty Tia Sáng nhận giặt tất cả các lọai ghế sofa, đặc biệt những bộ ghế sofa đã lâu không vệ sinh, chúng tôi đảm bảo làm sạch một cách tốt nhất cho khách hàng.

Nếu không sạch, công ty chúng tôi tặng luôn cho khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giặt rèm cửa, giặt nệm, giặt nệm kymdan

Quy trình làm việc của chúng tôi :

Thời gian làm việc.

Làm việc từ 8h sáng đến 20h mỗi ngày, kể cả ngày chủ nhật. Đối với những ngày lễ tết chúng tôi chỉ nhận những khách hàng nào đặt lịch trước.

Làm việc tất cả các quận, huyện ở Tp.HCM.

Vệ Sinh Tia Sáng sẽ đáp ứng nhu cầu giặt ghế nhanh chóng nhất cho các khách hàng tại 24 quận huyện TPHCM.

Giá thành có thể thay đổi tùy theo quận huyện, nên khách khi đặt lịch phải nói rõ địa điểm của mình, để chúng tôi báo giá chính xác nhất.

Cam kết với khách hàng.

Cam kết với khách hàng là làm đúng theo quy trình giặt  ghế sofa, đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Không sạch đồng nghĩa là không nhận tiền.

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/

https://vesinhtiasang.business.site/

https://vesinhtiasang.blogspot.com/