Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Ở TPHCM

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA CỦA TIA SÁNG SẼ ĐEM LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ ?

Cơ sở vật chất: Hiện nay Tia Sáng đã nhập một số máy móc mới từ Thái lan và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất

Các chất giặt ghế sofa thông thường trên thị trường hiện nay hầu hết được nhập từ  các nước có nền công nghiệp da nhưng các chất đó được họ sử dụng thường xuyên, dưỡng và làm sạch thông thường ( ghế họ dùng không để két bẩn như ở nước ta). Đối với TIA SÁNG Sử dụng hoàn toàn bằng dung dịch chuyên về giặt và bảo dưỡng ghế sofa:

Dưỡng bề mặt ghế, tạo một lớp bảo vệ ghế sofa

QUY TRÌNH XỬ LÝ GHẾ SOFA  VÀ SOFA DA :

Bước 1: Xem tình trạng ghế.

Bước 2 : Pha dung dịch phù hợp với từng ghế theo tỷ lệ: 1/30 – 1/50.

Bước 3:  Làm sạch các kẽ ghế, đánh lần lượt từng phần của ghế.

Bước 4: Lau sạch toàn bộ ghế và chờ ghế khô.

Bước 5 : Phun lớp dưỡng lên bề mặt ghế và lau đều.

Cuối cùng :Chờ ghế khô và bàn giao khách hàng.

Khi hoàn thành xong : bề mặt sơn ghế sạch tất các vết bẩn, trừ những vết bẩn khó sạch, bề mặt sơn không bị bay màu, ghế bóng, đẹp đạt mức độ sạch đến 80%- 90% .

Sau đây là 4 cách làm sạch ghế sofa.

Một bà mẹ đã bật mí lại những biện pháp sau để những ai quan tâm thì có thêm những kinh nghiệm hay trong việc làm sạch vết bẩn ở sofa, rất hữu ích nhé

Lưu ý: Đừng bao giờ giặt sofa tại nhà nếu không biết cách giặt chúng vì giặt chúng tại nhà mà không biết cách sẽ khiến vỏ sofa nhàu và bay mất tuyết. Từ đó sofa sẽ trở nên xấu lắm. Vì thế, nếu lười biếng và chưa biết cách tự xử, các mẹ hãy mang vỏ sofa đến các chỗ tiệm giặt khô quần áo thông thường để giặt vì có thể đảm bảo hơn. Xin lưu ý là không phải tiệm giặt khô nào cũng nhận giặt vỏ sofa nhé, các mẹ nên tìm đến những tiệm giặt khô lớn lớn một chút.

  1. Cô bạn thân của em mách nước rằng hiện nay có sản phẩm làm sạch ghế, sofa, thảm…chất liệu vải, nỉ, nhung của Thái Lan rồi đấy. Cách dùng sản phẩm này để làm sạch sofa, thảm cũng rất đơn giản. Chỉ cần xịt lên vết bẩn và dùng bản chải cọ sạch là được. Nhưng được biết giá của sản phẩm này khá đắt.
  2. Bạn cũng có thể tẩy mực bi dính đầm đìa trên sofa, thảm rồi dùng cồn đổ lên. Sau đó lau kỹ bằng giấy toilet cho thấm mực sang giấy rồi giặt và phơi khô. Cứ làm lại hành động này như vậy cho đến khi bọc sofa sạch hẳn. Biện pháp này chi phí thấp nhưng không làm mờ dứt điểm trong 1 lần.
  3. Các mẹ ra saloon ô tô hay các cửa hàng bán phụ tùng đồ chơi xe hơi để mua một lọ xịt tẩy nội thất xe hơi về xịt lên để khoảng 2-3 phút. Sau đó lau đi đảm bảo hết sạch các vết bẩn trên sofa. Thấy một mẹ khác trước đó cũng đã áp dụng biện pháp này và sử dụng tẩy chúng trên chất liệu da, giả da, nỉ trần đều sạch và ổn lắm. Biện pháp này giá thành cũng rẻ nữa, do đó em đã áp dụng biện pháp này để làm sạch sofa nhà em và đã thành công đấy.
  4. Hiện nay cũng có dịch vụ giặt sofa tại nhà. Họ thường mang máy móc đến tận nhà của bạn để giặt. Dịch vụ này cũng có thể giặt cả đệm và rèm cửa nữa nhưng chỉ có điều giá hiện nay cũng khá đắt đỏ đấy các mẹ nhé.

Sự ra đời cửa ghế sofa

Giặt ghế sofa da thật được ra đời khi rất nhiều gia đình tại Việt Nam sử dụng những bộ ghế sofa da nhập khẩu ở các nước như:  Đức, Hongkong, Anh Quốc, Trung Quốc, Singapor, Thái Lan, Hàn Quốc….,  và cũng như các vật dụng khác trong nhà, quá trình sử dụng bộ ghế sofa tại nhà sẽ xuất hiện những vết bẩn, két và khô da. Gây khó chịu cho bạn cũng như khách đến thăm nhà của bạn.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC NGÔI NHÀ CỦA BẠN !

Hotline:  0903 007 490  A.Đông.

Email:  canhluong15@gmail.com or dongtpkd@gmail.com

Website:   www.vesinhtiasang.com

Tags: Giat ghe sofa, giặt ghế.