Giặt ghế sofa, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở Lái Thiêu Bình Dương.

Để có thể chọn được một chiếc sofa phòng khách ưng ý, chắc chắn chiếc sofa đó phải phù hợp với phong cách sống của bạn, với thói quen sinh hoạt của gia đình bạn. Bạn thường làm gì khi ngồi trên sofa? Xem tivi, đọc sách hay trò chuyện cùng những người thân trong gia đình, thời gian sau này ghế sofa của gia đình bạn sẽ bị dơ bẩn vì vậy chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0903.007.490 Mr.Đông.

https://vesinhtiasang.com/ve-sinh-nha.html

Dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp ở Bình Dương.

Vệ Sinh Tia Sáng cung cấp tới khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa  ở Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Tia Sáng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thấy sự làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và  sử dụng máy móc thiết bị và dung dịch tốt nhất.

-> Vệ Sinh Tia Sáng với tiêu chí “3S” ”  Sạch – Sáng- Sang “ sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ giặt ghế chất lượng nhất.

Xem thêm một số dịch vụ vệ sinh tại nhà của chúng tôi tại đường link dưới đây:

Xem thêm dịch vụ giặt nệm tại nhàhttps://vesinhtiasang.com/giat-nem-tai-nha.html

Xem thêm dịch vụ giặt rèm cửahttps://vesinhtiasang.com/giat-rem-cua.html

Xem thêm dịch vụ vệ sinh nhàhttps://vesinhtiasang.com/ve-sinh-nha.html

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa mới nhất năm 2018

I) Quy trình vệ sinh ghế sofa .

Hút bụi bên ngoài bề mặt ghế sofa và các khe của ghế, bước này chúng tôi hút sơ cho sạch bụi để xử lý những vết dơ khó.

Pha dung dịch hòa tan cùng với nước vào bình xịt sao cho phù hợp với từng loại ghế sofa ( lưu ý với khách hàng là chúng tôi dùng dung dịch không phải hóa chất, nên khách hàng hãy yên tâm không ảnh hưởng tới vải sofa và sức khỏe gia đình bạn ).

Dùng bàn chà tay, chà những vết dơ khó trước, sau đó mới dùng máy hút, hút hết những vết dơ khó ra ngoài, cuối cùng sử dụng máy chà ghế, chà từng vết bẩn trên bề mặt ghế sofa.giặt ghế sofa tại nhà

Dùng máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn, hút thật kỹ từng vết bẩn ra ngoài bề mặt  ghế sofa ( hút nhiều lần trên bề mặt ghế ).

Bước 5:  Chúng tôi dùng nước xả vải, phun đều lên trên bề mặt vải sofa để ngấm chất xả vào từng sợi vải của ghế.

Cuối cùng : Hút hết tất cả chất xả ra ngoài ghế sofa, hút lại nhiều lần cho sạch ghế sofa. Đợi khoảng 2 tiếng là ghế sofa của gia đình bạn có thể sử dụng lại.

Khi giặt xong : bề mặt ghế sạch tất các vết bẩn, trừ những vết bẩn khó sạch, ghế bóng, đẹp đạt mức độ sạch đến 90% có thể là 100% tùy theo từng vết dơ trên ghế.

III) Quy trình làm việc của Vệ Sinh Tia Sáng :

Làm việc từ 8h sáng đến 20h mỗi ngày, kể cả ngày chủ nhật. Đối với những ngày lễ tết chúng tôi chỉ nhận những khách hàng nào đặt lịch trước.

Nhận giặt ghế sofa ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, giá thành có thể thay đổi tùy theo quận huyện, nên khách khi đặt lịch phải nói rõ địa điểm của mình, để chúng tôi báo giá chính xác nhất.

Cam kết với khách hàng là làm đúng theo quy trình giặt  ghế sofa, đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Không sạch đồng nghĩa là không nhận tiền.

Giá thành chúng tôi đưa ra là hợp lý, nên khách hàng xin đừng trả giá nhé. Có thể giá chúng tôi đưa ra thấp hoặc cao hơn một số công ty, nhưng giá bên công ty đưa ra là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.