Ghế sofa giờ đây trở nên quá quen thuộc với nhiều người dân hiện nay. Khi chúng thay thế những mẫu ghế gỗ truyền thống thông thường. Nhờ vậy không gian hiện đại trở nên đẹp và sang trọng hơn. Trong bài viết này chúng tôi giải thích sẽ giải thích một số vấn đề liên quan tới ghế sofa là gì và những mẫu sofa thường dùng hiện nay.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh tại nhà của chúng tôi tại đường link dưới đây:

Xem thêm dịch vụ giặt ghế sofa: https://vesinhtiasang.com/giat-ghe-sofa.html

Xem thêm dịch vụ giặt nệm tại nhàhttps://vesinhtiasang.com/giat-nem-tai-nha.html

Ghế sofa là gì?

Ghế sofa là một mẫu ghế có nguồn gốc từ nước ngoài. Chúng được du nhập vào Việt Nam ta khá lâu, từ những năm đầu khi người Pháp bắt đầu di chuyển sang đất nước ta. Mang theo một phần văn hoá , kiến trúc cũng như phong cách nội thất. Chúng ta có thể thấy rõ điều này bằng  cách tới những công trình của người Pháp xưa kia để lại hiện nay vẫn còn lưu trữ những bộ ghế sofa đẹp, chất lượng và đã trải qua khoảng hơn 50 năm tuổi thọ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp. Khách hàng nếu có dịp có thể tới thăm Dinh Độc Lập và tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu ghế sofa này.

Ghế sofa bắt nguồn từ Ai Cập cổ đại khi có hình dáng là những chiếc ghế có tựa dài, chỉ dành cho bậc quý tộc, quyền quý. Sau đó, đất nước Ai Cập bị xâm chiếm bởi rất nhiều cuộc xâm lược của các nước khác lân cận, đặc biệt là Hy Lạp. Một phần công nghệ, văn hoá đã được mang khỏi Ai Cập và dần dần chúng được du nhập vào những nước phương Tây và phát triển thành những mẫu ghế sofa đa dạng như hiện nay.

Lịch sử ghế sofa

Những mẫu ghế cũng được cho là sofa đầu tiên. Trên hình là sự xuất hiện của sofa đơn hay còn gọi là sofa armchair ngày nay từ thời Assyrian.

infographic ghế sofa là gì

Lịch sử phát triển của các mẫu ghế sofa đơn thành ghế sofa hiện đại ngày nay. Do vấn đề về thời gian nên chúng tôi chưa Việt hoá được mẫu infographic này. Khách hàng có thể tham khảo theo các mốc thời gian có sẵn trên ảnh.

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/

https://vesinhtiasang.business.site/

https://vesinhtiasang.blogspot.com/

 Vệ Sinh Tia Sáng sẽ đáp ứng nhu cầu giặt ghế sofa nhanh chóng nhất cho các khách hàng tại 24 quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.