Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa

Vệ sinh nhà, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Cung cấp tất cả dịch vụ  vệ sinh nhà, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp ở Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ: 0903.007.490 Mr.Đông

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà,vệ sinh nhà cửa và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ: giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, giặt nệm tại nhà,….

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0903 007490 Mr. Đông.

Vệ sinh nhà là gì?

Những việc cần làm khi tổng vệ sinh nhà của chúng tôi là: lau dọn tất cả những vật dụng như tủ quần áo, bàn thờ, kệ tivi, lau cửa kính, lau tất cả cửa trong nhà, dọn dẹp nhà bếp, nhà vệ sinh, cuối cùng chúng tôi quét hết rác và bụi trên sàn và lau sàn cho sạch và bóng.

Khách hàng có thể xem một số chi tiết hình ảnh mà chúng tôi đã làm vệ sinh và chụp hình lại ngôi nhà sau khi chúng tôi dọn dẹp nhà xong.

Vệ sinh công nghiệp hiện nay đang rất là được mọi người tìm kiếm trên thị trường. Để kiếm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp thì cũng rất khó. Hãy đến với chúng tôi, Vệ Sinh Tia Sáng sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Vệ Sinh Cầu Thang

Vệ sinh cầu thang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng quen và tin cậy chúng tôi, để mở rộng sự phát triển ngày vệ sinh nhà cửa, chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình để càng ngày càng hoàn thiện hơn, cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất và hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Vệ sinh sau công trình

Vệ sinh sau công trình

Chúng tôi cam kết với khách hàng, khi tổng vệ sinh nhà xong, khi khách hàng nghiệm thu mà khách hàng không thấy hài lòng thì chúng tôi sẽ làm lại những phần mà khách hàng không ưng ý, nếu làm thêm lần nữa mà không đạt yêu cầu của khách thì chúng tôi sẽ tặng luôn dịch vụ tổng vệ sinh nhà mà không thu bất kỳ phí nào hết. Cam đoan 100% với khách là có chất lượng mới thu tiền.

Vệ sinh nhà bếp

Vệ sinh nhà bếp

Vệ sinh bồn rửa chén đã bị rỉ sét.

Vệ sinh bồn rửa chén đã bị rỉ sét.

Khách hàng có thể tham khảo thêm  ngành dịch vụ giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, giặt nệm tại nhà của chúng tôi qua một số hình ảnh mà nhân viên của chúng tôi đã thực hiện.

giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa màu trắng

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/

  Email: vesinhtiasang2014@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại địa chỉ https://vesinhtiasang.com/bao-gia

Từ khóa tìm kiếm:

Dịch vụ vệ sinhve sinh cong nghiepdịch vụ vệ sinh nhà.