Dịch vụ tổng vệ sinh

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINHGIẶT GHẾ SOFAGIẶT NỆMGIẶT RÈM CỬA

CUNG CẤP TẤT CẢ DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINHGIẶT GHẾGIẶT NỆM KYMDANGIẶT MÀN CỬA

Tổng vệ sinh chỉ với việc lau chùi và quét dọn hàng ngày, qua thời gian ngôi nhà bạn dần mất đi vẻ đẹp và sự  sang trọng như trước.

Bạn muốn ngôi nhà trở nên sáng đẹp như lúc ban đầu, nhưng công việc tổng vệ sinh thất sự là khối lượng công việc rất lớn, mà thời gian không cho phép bạn làm điều đó. Bạn hãy yên tâm dịch vụ vệ sinh Tia Sáng sẽ dành thời gian và công sức để giúp bạn.

– Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, cẩn thận tỷ mỉ cho từng góc cạnh ngôi nhà, Tia Sáng tin rằng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở uy tín và đáng tin cậy nhất.

-Công việc của chúng tôi là tổng vệ sinh tất cả các phòng bào gồm cả nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp, sân thượng. Đánh bật các vết úa vàng, gỉ sét, dầu mỡ…Đặc biệt với máy đánh sàn nhà, chúng tôi sẽ mang lại vẻ sáng bóng cho từng viên gạch.

– Tia Sáng cam kết sẽ mang lại vẻ đẹp sáng- sạch- sang đúng với tiêu chí 3s đã đề ra. Khi khách hàng thấy hài lòng với dịch vụ tổng vệ sinh chúng tôi mới nhận tiền. Tia Sáng đảm bảo không sạch không lấy tiền.

5

– Ngoài ra Tia Sáng có các dịch vụ đang hot trên thị trường như : dịch vụ giặt ghế sofagiặt thảmgiặt nệm tại nhà

 

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.
12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.
Email:  canhluong15@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Dịch vụ đang hot:

Tags: tổng vệ sinh, tong ve sinh, vệ sinh công nghiệp, ve sinh cong nghiep, giat ghe sofa, giặt ghế sofa, giat nem, giặt nệm.

 

 

Comments are closed.