Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Ở Quận Thủ Đức

Giặt ghế sofa, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở Tp.HCM , Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Ở Quận Thủ Đức.

Nếu phòng khách của bạn nghiêng về phong cách cổ điển, thì một chiếc sofa to, mềm mại với thiết kế có đôi chút cầu kì và mang âm hường cổ điển sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Nhưng khi phòng khách nhà bạn được thiết kế theo kiểu hiện đại, đơn giản, thì một chiếc ghế sofa nhẹ nhàng, tinh tế cùng thiết kế đơn giản với màu sắc trung tính mới là lựa chọn phù hợp. Nhưng thời gian sau này bạn sử dụng ghế sofa của mình sẽ cảm thấy chán vì nó đã quá dơ và trở nên cũ đi, bạn đừng lo đã có dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi, sẽ làm sạch tất cả mọi vết bẩn trên ghế sofa của gia đình bạn. Mọi chi tiết liên hệ: 0903.007.490

Quy trình làm việc của Vệ Sinh Tia Sáng :

Làm việc từ 8h sáng đến 20h mỗi ngày, kể cả ngày chủ nhật. Đối với những ngày lễ tết chúng tôi chỉ nhận những khách hàng nào đặt lịch trước.

Nhận giặt ghế sofa ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, giá thành có thể thay đổi tùy theo quận huyện, nên khách khi đặt lịch phải nói rõ địa điểm của mình, để chúng tôi báo giá chính xác nhất.

Cam kết với khách hàng là làm đúng theo quy trình giặt  ghế sofa, đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Không sạch đồng nghĩa là không nhận tiền.

Giá thành chúng tôi đưa ra là hợp lý, nên khách hàng có nhu cầu giặt ghế sofa thì xin đừng trả giá nhé. Có thể giá chúng tôi đưa ra thấp hoặc cao hơn một số công ty, nhưng giá bên công ty đưa ra là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

-> Vệ Sinh Tia Sáng với tiêu chí “3S” ”  Sạch – Sáng- Sang “ sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ giặt ghế sofachất lượng nhất.

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Website:https://vesinhtiasang.com/

Email: vesinhtiasang2014@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại địa chỉ https://vesinhtiasang.com/bao-gia

Comments are closed.