Cách bảo quản ghế sofa sau khi giặt

Hiện nay có một số khách hàng muốn tự giặt ghế sofa tại nhà, nhưng khi giặt xong sẽ bị một trong những trường hợp xảy ra là ghế sofa không thể khô được vì sử dụng quá nhiều nước để giặt và không có cách nào làm ghế bay hết hơi nước. Thứ hai là sau khi giặt ghế sofa xong ghế có đọng lại nhiều vết quằn trên bề mặt ghế và làm cho ghế sofa bị hôi và ẩm mốc.

Thứ ba là khi giặt ghế mọi người thường bị gặp trường hợp những vết bẩn khó ra và cố gắng làm cho những vết dơ bẩn ra khỏi bề mặt ghế sofa, chính vì mà đã làm cho vải của ghế sofa bị bay màu, có khả năng sau này ghế sẽ bị rách vải và không có khả năng khắc phục được, chỉ có thể đem ghế đi bọc lại.

Còn rất nhiều trường hợp khác có thề xảy ra, đó là những trường hợp thường gặp khi tự giặt ghế sofa tại nhà.

Sau đây là cách để bảo quản và khắc phục khi gặp những trường hợp đó là mọi người cần có một máy hút bụi nhưng bắt buộc phải hút được nước, sau đó dùng máy hút, hút thật kỹ nước ra khỏi ghế sofa, sau đó đem phơi nắng từ  3 đến 4 tiếng là ghế sẽ tự khô lại, nếu ghế sofa quá cồng kềnh thì để trong nhà dùng quạt gia đình thổi khoảng 6 đến 8 tiếng là ghế sẽ tự khô.

Nếu gia đình nào không có máy hút thì hãy liên hệ dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến sử lý những khó khăn đó

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này.

->> HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC GHẾ SOFA CỦA GIA ĐÌNH BẠN !

 Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Tam Châu, p. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.

Email:  canhluong15@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại địa chỉ https://vesinhtiasang.com/bao-gia

Tags: giat ghe,  giặt ghế sofa, giat ghe sofa, giặt ghế.

Dịch vụ liên quan:

Tags: giat ghe sofa tai nha, giặt ghế sofa tại nhà, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, giặt nệm, giặt nệm tại nhà, giặt nệm kymdan, giat nem, dich vu giat nem.