Giặt thảm cầu thang

GIẶT THẢM CẦU THANGGIẶT THẢM TẠI NHÀ

Cầu thang luôn được xem là phương tiện kết nối không gian cho ngôi nhà, để tô đẹp thêm cho không gian ấy thì việc sử dụng thảm lót cầu thang luôn được xem là giải  pháp kiến trúc hiệu quả nhất. Tuy nhiên để bảo đảm cho thảm cầu thang luôn trong tình trạng tươi mới lại là 1 việc làm tương đối khó khăn. Vì trong tất cả các vị trí lót thảm thì thảm cầu thang luôn đòi hỏi người giặt thảm có trình độ kỹ thuật cao nhất và kèm theo đó là máy móc chuyên dụng phù hợp và 1 qui trình giặt thảm cầu thang hợp lý.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ giặt thảm – giặt ghế sofaVệ sinh Tia Sáng luôn tìm ra cho bạn giải pháp giặt thảm cầu thang hiệu quả nhất.

  1. Chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên giặt thảm.
  2. Đầu tư trang bị trang thiết bị máy móc chuyên dụng thích hợp cho việc giặt thảm cầu thang.
  3. Phát triển qui trình làm việc chuẩn logic trong việc thi công giặt thảm
  4. Sử dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn

Trang bị kỹ kiến thức về chất liệu thảm (mỗi chất liệu có phương pháp giặt thảm khác nhau)

 

Tia Sáng cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt thảm cầu thang có chất lượng tốt nhất, sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang do chúng tôi cung cấp ngoài việc giữ cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới mà còn là giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cả gia đình trước sự tấn công của nấm khuẩn, mạc bụi ký sinh trên thảm.

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.
12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.
Email:  canhluong15@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 0903 007 490 A.Đông

Bảng báo giá tham khảo tại ĐÂY

Tin tức liên quan: