Giặt rèm cửa

 GIẶT RÈM CỬAGIẶT MÀN CỬA

HỖ TRỢ  GIẶT RÈM CỬAGIẶT MÀN CỬA.

 GIẶT RÈM CỬA – GIẶT MÀN CỬA

35.000/KG – DƯỚI 10KG TRỌN GÓI 350.000 VNĐ

Giặt rèm cửa là một trong những dịch vụ của doanh nghiệp vệ sinh Tia Sáng đang được khách hàng rất hài lòng và  tin cậy, là sựa lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vệ sinh rèm.

Rèm cửa của bạn đã sử dụng rất lâu rồi. Tại sao bạn không giặt rèm cửa của gia đình bạn. Bạn có chăm sóc nó không hay bạn bận nhiều việc không có thời gian chăm sóc rèm cửa của gia đình bạn. Hãy yên tâm về chuyện đó, đã có dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của công ty Tia Sáng sẽ giúp bạn chăm sóc rèm của gia đình.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIẶT RÈM CỬAGIẶT MÀN CỬA.

Rèm cửa – màn cửa của gia đình bạn sau khi vệ sinh xong thì rèm – màn cửa sẽ trở nên sạch sẽ và không còn cũ kĩ nữa, những vi khuẩn bám trong những sợi chỉ của rèm – màn cửa sẽ không còn và làm cho bạn tự tin khi cho trẻ nhỏ chạm vào rèm.

Trong quá trình giặt rèm cửa – giặt màn cửa thì rèm sử dụng lâu năm nếu rèm cửa của gia đình bạn có bị hỏng hay rách thì nhân viên sẽ tự động sửa rèm cho khách hàng trong phạm vi có thể làm được.

MỐI NGUY HẠI CỦA RÈM CỬA KHI KHÔNG VỆ SINH SẼ ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH BẠN.

Khi rèm cửa của gia đình mình sử dụng đã rất lâu nhưng chưa vệ sinh rèm – màn cửa bao giờ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều về sức khoẻ của gia đình, đặc biệt là gia đình nào có trẻ nhỏ.

Rèm – màn cửa khi treo trong nhà thì vài năm sau bụi bẩn bám vào rèm thì sẽ phát sinh những vi khuẩn bám trong sợi vải rèm – màn cửa của gia đình, khi gió thổi vào nhà thì những bụi bẩn từ rèm cửa sẽ bay khắp khuôn viên nhà và những thành viên trong gia đình chẳng may hít vào thì sẽ phát sinh bệnh trong người, nhà có trẻ nhỏ thì càng dễ bị ảnh hưởng về sức khoẻ nhiều hơn.

Nhiều khi trẻ em hay đùa giỡn vô tình chạm vào rèm – màn cửa của gia đình bạn và trẻ em hay bỏ tay vào miệng thì những vi khuẩn trong rèm sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều về sức khoẻ.

HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỦA GIA ĐÌNH BẠN

QUY TRÌNH GIẶT RÈM CỬA CỦA CÔNG TY TIA SÁNG:

Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng và báo giá giặt rèm.

  • Khảo sát.
  • Đặt lịch làm việc.

Bước 2: Tháo rèm và phân lọai từng vị trí của rèm.

WP_20150717_003

  • Phân loại rèm cửa (để dễ dàng lắp ráp rèm).

Bước 3: Vận chuyển rèm về công ty và giao lên xưởng giặt và sấy khô rèm và cân ký.

Bước 4:  Khi giặt xong rèm , nhân viên sẽ gọi điện thọai cho khách và đặt lịch bàn giao rèm và lắp rèm theo vị trí ban đầu.

 

WP_20150717_001

LƯU Ý : Chúng tôi sẽ ngâm rèm từ 1 đến 2h, để rèm cửa nhả ra những vết dơ dính trên rèm, rồi sau đó vắt khô rồi đem vào máy giặt công nghiệp, bắt đầu giặt trong vòng 1 đến 2 tiếng, sau khi giặt xong chúng tôi, đem rèm ra xả với chất xả để rèm mềm và thơm, ngâm khoảng 15 phút, rồi vắt khô rèm.

Đặc biệt:

  1. Thời gian cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa kéo dài từ 8h – 17h mỗi ngày (không tính phí cộng thêm). Nếu khách hàng cần gấp trong ngày chúng tôi cũng sẽ cố gắng giao gấp trong ngày cho khách hàng sẽ phụ thu thêm 100k tiền giao trong ngày cho khách hàng.
  2. Nhờ vào việc sử dụng hoá chất diệt khuẩn, dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa do Vệ Sinh Tia Sáng cung cấp không những làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho bạn.

Lưu ý : Rèm cửa sẽ giao cho khách giao động từ 1 đến 3 ngày. Có thề giao rèm vào buổi tối cho khách hàng ( không tính bất kỳ phí nào cho khách )

Với những ưu thế vượt trội trên Vệ Sinh Tia Sáng cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa có chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất.

(lưu ý : mọi thắc mắc góp ý về chất lượng dịch vụ bạn có thể liên hê trực tiếp qua đường dây nóng 0903 007 490 Gặp Anh Đông )

Hãy để Tia Sáng chăm sóc ngôi nhà của bạn !

Doanh nghiệp tư nhân Vệ Sinh Tia Sáng.
12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
104 Tam Châu, p. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 007 490 (24/24) Mr.Đông.
Email:  canhluong15@gmail.com or dongtpkd@gmail.com.

 Dịch vụ đang hot:

Tags: giat rem, giặt rèm, giặt rèm cửa, giat rem cua, giat man, giặt màn, giặt màn cửa, giat man cua, giat ghe sofa, giặt ghế sofa, giặt nệm, giat nem, giặt nệm tại nhà, giat nem tai nha.