Dịch vụ sơn PU đồ gỗ nội – ngoại thất

CONG-TY-THIET-KE-WEB-UY-TIN

DỊCH VỤ SƠN PU UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

** Tư vấn dịch vụ sơn PU miễn phí. **

** Liên hệ 090 65 68 790 A. Minh **

 Là nhà cung cấp dịch vụ sơn PU . Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn PU, dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp  uy tín, chuyên nghiệp số 1 trên thị trường do khách hàng đánh giá và bình chọn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng đến tính chuyên nghiệp và độ uy tín của chúng tôi.

Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tại nhà : dịch vụ sơn PU đồ gỗ cao cấp, dịch vụ sơn cửa sắt,

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản và sát hạch nghiêm ngặt, Chúng tôi luôn biết xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chúng tôi chuyên :

  • Sơn  tất cả các loại đồ gỗ cao cấp, cửa sắt đôi, cửa cuốn, cửa xếp.
  • Sơn lan can cầu thang gỗ .
  • Sơn bóng gỗ, sơn pu cho gỗ
  • Và nhiều hơn thế nữa…

 Quy trình Sơn PU  

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt.

Bề mặt gỗ cần được làm nhẵn bằng giấy nhám .Với các chi tiết gỗ bị khuyết tật cần được xử lý kỹ hơn bằng các phương pháp rặm, vá, sau khi đánh nhám bề mặt gỗ không còn gồ ghề chỉ còn cảm giác mát mịn là được .

  Bước 2: Bả bột hoặc lau màu.

 Bước 3: Sơn lót lớp 1.

Bề mặt được làm sạch bụi, sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót, kết thúc lớp lót 1 .

 Bước 4: Sơn lót lớp 2.

 Bước 5: Phun màu.

Sau thời gian 2h bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, tiếp tục dùng giấy nhám 320 chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở vòi phun là 60˚, khoảng cách từ vòi phun tới bề mặt gỗ là 50cm. Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun màu.

 Bước 6: Dặm màu và phun bóng:

Sau thời gian khoảng 1h lớp màu đã khô, dùng giấy nhám 320 vuốt nhẹ, thổi sạch dặm lại những điểm màu nhạt hơn. Để có được màu thật đều trên bề mặt gỗ, sau đó tiến hành phun lớp bóng bề mặt. Cuối cùng sau khoảng 8-10h ( trong điều kiện thời tiết có nắng ) phun bóng sản phẩm có thể đóng gói xuất xưởng.

Doanh nghiệp tư nhân  Tia Sáng.

12 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Liên hệ 090 65 68 790 A. Minh.

Tags: giat ghe sofa tai nhagiặt ghế sofa tại nhà, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhàgiặt nệmgiặt nệm tại nhà, giặt nệm kymdangiat nemdich vu giat nem